Tại sao bạn nên sở hữu du thuyền?

Du thuyền không chỉ đơn thuần là một phương tiện để di chuyển. Người ta gọi một chiếc thuyền là du thuyền khi nó giúp chủ nhân hay người sử dụng nó thể thư giãn và nghỉ ngơi. Tại Việt Nam hiện nay, nhiều người thắc mắc tại sao lại bỏ ra một số tiền lớn để sỡ hữu du thuyền cá nhân, và trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu khi nào thì chúng ta nên sở hữu một chiếc du thuyền cho riêng mình.

KHI BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ NGHỈ NGƠI:

Bạn là một doanh nhân bận rộn, công việc chiếm rất nhiều thời gian của bạn và bạn cần nghỉ ngơi để xả stress nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc đó. Khoảng thời gian bạn có dành cho bản thân là hai ngày cuối tuần, và với hai ngày thì cũng thật khó để đi nghỉ dưỡng ở xa. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc sở hữu du thuyền, nó sẽ giúp cho bạn chủ động trong việc cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, bạn không cân phải lên kế hoạch trước cho chuyến đi chơi của mình, và chỉ đơn giản là lên thuyền và nhổ neo. Bạn không cần phải đi quá xa mà chỉ có thể đơn giản là dọc sông hay ra đến cửa biển để thay đổi không khí và quay trở lại nhanh nhất khi mà bạn có những công việc đột xuất. Lợi ích của việc du ngoạn trên thuyền còn giúp bạn cân bằng giấc ngủ – một việc vô cùng quan trọng với các doanh nhân. Điều này có được khi bạn di chuyển trên mặt nước bạn sẽ thực sự cảm thấy dễ chịu hơn, hít nhiều không khí hơn và từ đó giúp bạn sẽ điều hoà được giấc ngủ.

KHI BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM HỌP VÀ GẶP GỠ ĐỐI TÁC:

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc thay đổi địa điểm cho một cuộc họp quan trọng từ trong phòng họp ngột ngạt ra một chiếc du thuyền chưa? Điều này đặc biệt có lợi khi bạn đang xây dựng lòng tin và thu hẹp khoảng cách giữa hai bên, thay vì những bộ vest nóng nực, bạn và đối tác sẽ thoải mái trong những trang phục để đi chơi. Không khí cuộc họp cũng trở nên thoải mái hơn khi chiếc du thuyền êm ái lướt đi trên mặt nước và khung cảnh thiên nhiên hai bên mạn thay vì hai bức tường. Hay sẽ có lúc bạn muốn tìm một địa điểm cho bữa ăn tối quan trọng với đối tác của mình thì chiếc du thuyền sẽ là địa điểm lý tưởng, nó thể hiện sự hiếu khách của bạn và giúp đối tác có thêm tự tin khi đứng trước những quyết định quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các triệu phú, tỷ phú trên thế giới đều sở hữu du thuyền và tổ chức những buổi gặp mặt quan trọng trên chiếc du thuyền của mình.

KHI BẠN MUỐN SUM HỌP GIA ĐÌNH, BẠN BÈ :

Du thuyền cá nhân giống như một ngôi nhà nổi trên nước. Có đầy đủ tiện nghi như bàn ăn, sofa, bếp, phòng ngủ và nhà tắm. Một du thuyền với 3 cabin cho 6 – 8 người ngủ lại là một không gian cực kỳ thú vị để sum họp gia đình hay tổ chức những bữa tiệc với bạn bè. Khi đó bạn hoàn toàn làm chủ được không gian riêng tư của mình đồng thời vẫn đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt với những du thuyền có boong flybridge (boong thượng) kèm theo các option về lò nướng hay tủ làm đá, bạn sẽ có thêm nhiều không gian và nhiều lựa chọn về ẩm thực hơn nữa.

Qua đêm trên du thuyền cũng là một trải nghiệm thú vị khác mà chắc chắn bạn muốn thử, bạn sẽ vui cùng bạn bè người thân, sau đó về cabin tiện nghi của mình để ngon giấc. Sáng hôm sau thức dậy thật sớm để đón bình mình trên biển hay trên sông bên những người thương yêu của mình.

BẠN CÓ THỂ CHO THUÊ CHIẾC DU THUYỀN CỦA MÌNH:

Bạn là doanh nhân và chắc chắn nếu bạn mua một chiếc du thuyền, yếu tố kinh tế sẽ được bạn cân nhắc. Khi mà thị trường hiện đang bùng nổ với rất nhiều dự án bất động sản kèm bến du thuyền thì việc thị trường cho thuê du thuyền cá nhân chắc chắn sẽ bùng nổ. Khi đó bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu một chiếc du thuyền của riêng mình và cho thuê lại khi bạn không có nhu cầu sử dụng để giảm tải gánh nặng về chi phí bảo dưỡng, thuỷ thủ đoàn hay bến bãi. Thực tế đây là cách làm không mới trên thế giới khi mà rất nhiều công ty quản lý du thuyền đã vận hành rất nhiều năm nay và quản lý hàng trăm du thuyền lớn nhỏ khác nhau của khách hàng để cho thuê lại. Việc này sẽ giúp chủ nhân du thuyền tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chiếc du thuyền của mình mỗi năm.

Với tốc độ phát triển hiện tại, chắc chắn trong 2 năm nữa thì du thuyền sẽ không còn là một thú chơi xa xỉ nữa. Thay vào đó sẽ dần trở thành một phong cách sống, một cách giải trí và hưởng thụ cuộc sống mới, các du thuyền cũng bắt đầu được nhập về VN nhiều hơn và cũng có nhiều hãng du thuyền bắt đầu du nhập vào thị trường. Đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc sở hữu một chiếc du thuyền cá nhân cho riêng mình khi mà việc tìm kiếm thông tin cũng như các đơn vị tư vấn du thuyền chuyên nghiệp đã có mặt tại Việt Nam đã hỗ trợ bạn chính xác nhất trong quá trình tìm kiếm và sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0942 443 000‬

Hotline Club Du Thuyền

Gọi ngay