Định nghĩa thuyền “weekender”

“Weekender” – là thuật ngữ chỉ dùng những sự vật, sự việc dành cho cuối tuần và đa số sẽ là những việc liên quan đến thư giãn, giải trí, nghỉ dưỡng.

“Weekender boat” – một chiếc thuyền dùng để sử dụng cho dịp cuối tuần, đây là thuật ngữ phổ biển tại Mỹ và châu Âu khi sử dụng cho các du thuyền cỡ nhỏ hay cano. “Weekender boat” sẽ có 2 loại mà chúng tôi sẽ nôm na dịch ra nghĩa gần gũi để các bạn hiểu:

Loại “Sáng đi chiều về” 

Loại ” ở lại qua đêm”

Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những option nào và model nào phù hợp cho một chiếc thuyền sử dụng cuối tuần nhé.

LOẠI “SÁNG ĐI CHIỀU VỀ”

– Mục đích của một chiếc thuyền sử dụng ở đây là chỉ cần cho chủ nhân “đổi gió”. Có thể là một cuộc dạo chơi, hay có thể kết hợp câu cá cùng những môn thể thao giải trí trên mặt nước.

– Option đầu tiên bạn cần đó là: Một chiếc thuyền nhanh và êm ái, vì bạn không có nhiều thời gian nên bạn phải cần một chiếc thuyền nhanh để đưa bạn từ A – B. Hoặc khi bạn muốn chạy chậm dọc bờ để ngắm cảnh và thư giãn thì chiếc thuyền của bạn phải êm ái.

– Bạn cần tủ làm mát hoặc tủ lạnh: Chắc chắn rồi, cuộc vui thì không thể thiếu một chút đồ uống lạnh, bia hay soda hay thậm chí là một chai vang chẳng hạn. Bạn cần có một tủ lạnh hoặc một tủ mát tích hợp để trữ đồ uống mà không tốn diện tích.

– Loa và các cổng kết nối: Hiển nhiên là không cuộc vui nào thiéu được âm nhạc rồi.

– Mái che, nhà vệ sinh: Có thể có hoặc không, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn sẽ quyết định có đầu tư thêm cho 2 option này không

– Cabin nhỏ bên dưới: Cũng tương tự như mái che/ nhà vệ sinh, nếu bạn có em bé hay phụ nữ trong gia đình bạn dễ say nắng thì một cabin nhỏ để nghỉ ngơi là điều cần thiết.

Với những yêu cầu như vậy thì Monterey Super Sport và Sport boat  là những chiếc phù hợp cho bạn du ngoạn dạo chơi trên sông hoặc Nautique G-series sẽ dành cho những người đam mê các môn thể thao trên mặt nước.  Trường hợp bạn cần một cabin nhỏ thì Monterey 278 SSC sẽ là lựa chọn phù hợp.

Monterey 218SS  – cano cao tốc từ Monterey phù hợp cho các chuyến dã ngoại “sáng đi chiều về”

LOẠI “Ở LẠI QUA ĐÊM”

– Nghe tên thôi là bạn đã biết bạn cần gì rồi. Ở lại qua đêm trên chiếc cruiser nhỏ cũng là trải nghiệm hết sức thú vị. Bạn sẽ thả mình vào thiên nhiên, quên hết những lo toan và bực dọc của công việc để “sạc” lại năng lượng cho mình. Hãy thử qua đêm trên một chiếc thuyền để thay đổi không khí và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu xem thử bạn cần những option gì nhé

– Cabin: Bạn cần 2 cabin hoặc 1 cabin và 1 sofa giường cho 4 người.

– Nhà vệ sinh và bồn rửa : Vì ở lại qua đêm, nên bạn sẽ cần nhà vệ sinh và bồn rửa mặt

– Bếp: Bạn sẽ cần nước sôi để pha trà, cafe. Một lò vi sóng để làm nóng thức ăn hay một bếp điện để chế biến những món đơn giản như thịt nguội và ốp la.

Với những người muốn ở lại qua đêm trên thuyền, thì Monterey 378 / 385 SE hoặc series Cruiser & Yachts từ 275 SY đến 360 SC hay series KL34 và KL36 của Sessa Marine sẽ là lựa chọn thích hợp với tầm giá từ 150 000 – 300 000 $

Sessa KL 34 – cruiser đến từ Sessa với thiết kế trang nhã và tiện nghi đầy đủ cho 4- 6 người qua đêm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0942 443 000‬

Hotline Club Du Thuyền

Gọi ngay